White willow bark Extract ( Chiết xuất vỏ cây liễu trắng)

INCI : Salix alba extract

Là một chiết xuất hòa tan trong nước với hạn sử dụng lên đến 2 năm. Nó là chiết xuất làm se da – nhờ tác dụng của các tannins với đặc tính kháng viêm, chống tấy đỏ da, và chống nhiễm khuẩn.

Đặc trưng chính của chiết xuất white willow bark là acid salicylic và salicin,một phenolic glucoside. Acid salicylic cung cấp keratolytic ( tẩy da), khángnấm, kháng viêm, chống ngứa và các đặc tính giảm đau. Salicin được xử lý bởi cơ thể chúng ta để trở thành acid salicylic – vì thế nó là tiền thân của tất cả các phẩm chất tuyệt vời.

Chiết xuất white willow bark sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong bất kỳ sản phẩm mà bạn muốn thấy hiệu quả tuyệt vời của acid salicylic để giảm tấy đỏ và tẩy tế bào chết của da bạn.

Chiết xuất white willow bark như là một sự thay thế cho BHA hay acid salicylic trong sản phẩm. Nó tốt cho các sản phẩm kiểm soát tình trạng da dầu.

Các White willow bark cũng chứa các tannins, đại diện nổi bật là gallotannin. Điều này có nghĩa là chiết xuất white willow bark có khả năng làm se mạnh hơn so với chiết xuất cúc la mã. Những tannins này đã được chứng minh là tuyệt vời trong vấn đề chống oxy hóa và tốt trong việc kháng viêm, cung cấp bảo vệ da khỏi sự tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và chống tấy, đỏ da.

Bạn có thể tìm mua chiết xuất white willow bark dạng bột ( tỷ lệ sử dụng 0.1-1%) hoặc chiết xuất dạng lỏng (2.5-5%). Cả 2 đều tan trong nước và được thêm và giai đoạn nguội của sản phẩm.

Thận trọng: Chiết xuất white willow bark sẽ làm bong ra các lớp trên cùng của da bạn, cho nên có thể làm cho da bạn nhảy cảm với ánh nắng mặt trời. Nếu có tiền sử dị ứng với acid salicylic hoặc aspirin,bạn sẽ có phản ứng bất lợi cho việc sử dụng white willow bark.