Acid Citric

Mô tả : Là một tricarboxylic hữu cơ yếu có công thức hóa học C6H8O7. Nó xuất hiện một cách tự nhiên trong trái cây họ cam quít. Bột trắng mịn, không mùi, pH 2.2 (0.1% trong dung dịch). Dễ dàng tan trong nước.

INCI : Citric Acid

Đặc tính :  Chất điều chỉnh độ pH về môi trường acid, tạo hiệu ứng chelate( trung hòa các ion khoáng để làm tăng hoạt động của các chất chống oxy hóa và bảo quản), tạo hiệu ứng đệm (duy trì độ pH từ 2,5-6,5 và ổn định hoạt chất). Sử dụng với hàm lượng cao cho thấy tính chất của 1 AHA điển hình (giữ ẩm, bong tróc, làm mịn, chống nếp nhăn)

Tỷ lệ sử dụng : Để đảm bảo độ an toàn, không sử dụng quá 10%. Chỉ sử dụng ngoài da

Ứng dụng : Kem, lotion, xà phòng, dầu gội, sữa tắm.

GIÁ :

  • 100gr – 75.000đ
  • 500gr  – 250.000đ
  • 1kg –  400.000đ