Acid Salicylic

Mô tả : Acid thuộc nhóm beta hydroxyl acid. Tên hóa học ( acid 2-hydroxybenzoic). Bột màu trắng, không mùi, không tan trong nước. tan tốt trong ethanol và isopropyl alcohol

INCI : Salicylic Acid

Đặc tính :  Sử dụng rộng rãi trong sản phẩm mặt nạ lột, các sản phẩm dành cho da nhờn, da mụn. Sản phẩm có chứa acid salicylic có thể gây cảm giác châm chích trên da.

Tỷ lệ sử dụng : Thường dùng ở 0.5%-3% chỉ sử dụng ngoài da. Lưu ý nếu sử dụng với tỷ lệ >2% thì nên hòa tan trong alcol trước khi cho vào sản phẩm. Bảo quản nơi thoáng mát khô ráo

Ứng dụng : Các sản phẩm trị mụn trứng cá (2%), tẩy tế bào chết, trị gàu (3%).

Lưu ý : Sử dụng với hàm lượng >2% có thể gây kích ứng.

GIÁ

  • 50gr – 140.000đ
  • 1kg  – 550.000đ
  • 5 kg –  2.000.000đ