Acrylates Copolymer

Mô tả : Là một copolymer carboxyl hóa acrylic kỵ nước có trọng lượng phân tử lớn. Vì bản chất polymer là chống ẩm nên nó có thể được sử dụng trong kem chống nắng không thấm nước hoặc các loại kem bảo vệ khác. Bột mịn màu trắng.

INCI : Acrylates octylacrylamide copolymer

Đặc tính :  Tạo màng kháng nước tuyệt vời cho các loại kem, kem chống nắng và mascara. Cung cấp khả năng bảo vệ và tạo đặc không thấm nước.

Tỷ lệ sử dụng : Trộn với dầu nóng trong công thức, hoặc cũng có thể trộn với glycerin, propylene glycol, alcohol, hoặc nước nóng đã được trung hòa (ví dụ : Nước, TEA 0.5%, 2% copolymer). Mức độ sử dụng điển hình 2-7% Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Mỹ phẩm màu, sản phẩm chống nắng, bảo vệ da, sản phẩm chăm sóc tóc, kem cạo râu, dưỡng ẩm.

GIÁ :

  • 100gr – 75.000đ
  • 1kg – 550.000đ
  • 5kg – 2.500.000đ