Allantoin

Mô tả : Trong tự nhiên có nguồn gốc từ rễ và lá cây comfrey. Tinh thể trắng, không mùi tan trong nước với 1g/200ml. Tên gọi khác: 5-ureidohydantoin, glyoxyl-diureide, 2,5-dioxo-4-imidazolidinyl-urea. Nóng chảy ở 230°C

INCI :   Allantoin

Đặc tính : Bảo vệ, làm dịu và dưỡng ẩm cho da. Thường được sử dụng để giảm kích thước lỗ chân lông, giúp trẻ hóa làn da

Tỷ lệ sử dụng : Thêm vào pha nước nóng trong công thức.Tỷ lệ từ 0.2-2%. Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Kem, lotion dưỡng da, các sản phẩm chống nắng, dầu gội.

GIÁ

  • 50gr  – 45.000đ
  • 1kg  – 780.000đ
  • 5kg  –  3.000.000đ