Bơ Cocoa

Mô tả : Chất béo tự nhiên được chiết tách từ hạt của cây cacao, giàu acid oleic, acid stearic, palmitic, sterol, tannin.Hòa tan trong alcol ấm hoặc dầu, không tan trong nước.

INCI : Theobroma cacao (Cocoa butter)

Đặc tính :  Tác nhân làm mềm và dưỡng ẩm chất lượng cao trong mỹ phẩm. Được sử dụng như tác nhân tạo đặc dạng gel, chất ổn định nhũ tương.

Tỷ lệ sử dụng : Làm tan chảy trước khi sử dụng, hòa tan trong pha dầu. Tỷ lệ từ 3-6%  trong các sản phẩm chăm sóc da và 6-60% trong son dưỡng môi. Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Cream, lotion dưỡng da, son môi, gel vuốt tóc, dầu xả, các sản phẩm make up.

GIÁ :

  • 50gr – 130.000đ
  • 1kg – 780.000đ
  • 5kg – Liên Hệ