Bơ Shea

 

Mô tả : Chất béo thực vật hữu cơ từ hạt của cây African Karite (ambuk butter). Chứa allantoin, vitamin A, E, nhiều cinnamic và chất béo không xà phòng hóa. Chất rắn màu trắng, mùi nhạt, không tan trong nước.Tan trong alcol.

INCI : Butyrospermum parkii (shea) butter

Đặc tính : Chất giữ ẩm và làm mềm cực tốt cung cấp khả năng bảo vệ da khỏi môi trường khắc nghiệt. Đã được chứng minh là có đặc tính chống kích ứng làm dịu và cải thiện sự lão hóa của da

Tỷ lệ sử dụng : 3- 100% trong sản phẩm chăm sóc da..Chỉ sử dụng ngoài da. Hạn sử dụng 12 tháng, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Ứng dụng : Kem, lotion, sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc body, chống nắng và son môi.

GIÁ :

  • 100gr – 80.000đ
  • 1kg – 420.000đ
  • 5kg – Liên Hệ