Butylene Glycol

Mô tả : Là hợp chất hóa học có tên gọi khác là 1,3 – Butanediol. Chất lỏng trong suốt, không màu, tan tốt trong nước. Là chất giữ ẩm được sử dụng trong các dòng sản phẩm cao cấp.

INCI : Butylene Glycol

Đặc tính :  Được sử dụng trong mỹ phẩm như là chất giữ ẩm, chất mang cho các thành phần mỹ phẩm khác. Đây là một dung môi, chất kết dính hiệu quả, và việc sử dụng nó có thể cải thiện sự ổn định của chất nhũ hóa. Ngoài ra nó còn được sử dụng như chất làm giảm độ nhớt trong các sản phẩm.

Tỷ lệ sử dụng :1 – 10%. Chỉ sử dụng ngoài da

Ứng dụng : Kem, lotion, xà phòng, dầu gội, sữa tắm.

Xuất xứ : Mỹ

Giá :

  • 100ml / 450.000đ
  • 500ml / 2.100.000đ
  • 1L – Liên hệ