Cetarol HE 7 / PEG-7 Glycerin Cocoate

Mô tả : Là ester nhận được từ Glycerol ethoxylate. Chất lỏng tan trong nước

INCI : Polyoxyethylene (PEG-7) Glyceryl Cocoate

Đặc tính : Hoạt động như 1 tác nhân cấp béo cho tóc và da. Có pH thấp trung bình từ 5-8. Giúp tăng độ nhớt và them khả năng làm mềm da trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Tương thích với các chất bề mặt nonion, cation, anion

Chức năng : Là chất nhũ hóa, tác nhân tạo độ trơn trượt, cải thiện cảm giác da

Tỷ lệ sử dụng : 2-7%.Chỉ sử dụng ngoài da. Hạn sử dụng 12 tháng, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Ứng dụng : Dầu tắm, nước tẩy trang

GIÁ :

  • 10mL – 45.000đ
  • 1L – 660.000đ
  • 5kg – Liên Hệ