Cetearyl Alcohol

Mô tả : Tác nhân tạo đặc, hỗn hợp của các alcohol béo với tỉ lệ 60:40. HLB 15.5.Vảy trắng, có mùi đặc trưng nhẹ, không hòa tan trong nước, hòa tan một phần trong alcohol. Tan trong dầu nóng.

INCI : Cetearyl alcohol

Đặc tính :  Không tạo đặc dạng gel, chất tăng cường độ nhớt và tính đồng nhất. Ở tỷ lệ <2% được xem như là chất nhũ hóa. Ngoài ra còn có tính làm mềm, dưỡng ẩm, thúc đẩy tính tạo bọt.

Tỷ lệ sử dụng : Làm tan chảy trước khi sử dụng, hòa tan trong pha dầu. Tỷ lệ từ 0.5-10%  trong các sản phẩm chăm sóc da. Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Cream, lotion dưỡng da, son môi, gel vuốt tóc, dầu xả, các sản phẩm make up.

GIÁ :

  • 100gr – 25.000đ
  • 1kg – 220.000đ
  • 5kg – 800.000đ