Cetyl Alcohol

Mô tả : Tác nhân tạo đặc, có nguồn gốc từ dầu thực vật. Tên gọi khác (1-hexadecanol, hexadecyl hoặc alcol palmityl). HLB 15.5.Dạng tuyết  trắng, có mùi đặc trưng nhẹ, không hòa tan trong nước, hòa tan một phần trong alcohol. Tan trong dầu nóng, aceton và diethyl ether.

INCI : Cetyl alcohol

Đặc tính :  Không tạo đặc dạng gel, chất tang cường độ nhớt và tính đồng nhất. Ở tỷ lệ >5% được xem như là chất nhũ hóa. Ngoài ra còn có tính làm mềm, dưỡng ẩm, thúc đẩy tính tạo bọt.

Tỷ lệ sử dụng : Làm tan chảy trước khi sử dụng, hòa tan trong pha dầu. Tỷ lệ từ 0.5-6%  trong các sản phẩm chăm sóc da. Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Cream, lotion dưỡng da, son môi, gel vuốt tóc, dầu xả, các sản phẩm make up.

GIÁ :

  • 100gr – 30.000đ
  • 1kg – 250.000đ
  • 5kg – 1.000.000đ