Chiết xuất đu đủ

Mô tả : Chiết xuất từ trái đu đủ. Bột màu vàng nhạt, mùi nhẹ tan trong nước .pH 4-6.5 ở 25. Sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da

INCI : Papaya Fruit Extract

Đặc tính : Có đặc tính làm dịu và chống kích ứng da. Chứa chymopapain được nghiên cứu để làm thuốc giảm đau.

Trong đu đủ có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đu đủ chín chứa khoảng 70% nước, 13% đường, không có tinh bột, có nhiều carotenoit, axit hữu cơ, vitamin A, B, C, Protit, 0,9% chất béo, xenlulôzơ (0,5%), canxi, photpho, ma giê, sắt, thiamin, riboflavin… Với thành phần dưỡng chất cao đu đủ không chỉ là loại trái cây giàu dinh dưỡng mang lại lợi ích cho sức khỏe mà đây còn là loại trái cây chứa rất nhiều vitamin C, carotein và các enzyme tự nhiên…giúp chống oxy hoá, tăng sức đề kháng cho cơ thể và bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng rất tốt.

Tỷ lệ sử dụng : 0.5-2% trong các sản phẩm chăm sóc da. Chỉ sử dụng ngoài da. Hòa tan trong nước ẩm trước khi sử dụng

Ứng dụng : Toner, kem ,lotion dưỡng da, các sản phẩm chăm sóc tóc

GIÁ :

  • 100gr – 900.000đ
  • 500gr – 3.000.000đ
  • 1kg – Liên Hệ