Chiết xuất hạt nho

Mô tả : Chiết xuất từ hạt nho. Bột màu hổ phách, mùi đặc trưng tan trong nước .pH 4-6.5 ở 25. Sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da kích ứng

INCI : Vitis Vinifera (Grape) Seed Extract

Đặc tính : Đặc tính chống oxy hoá và chống lão hóa da. Ngoài ra còn có hiệu quả trong việc làm cho da căng và phục hồi da hư tổn. Thích hợp cho da bị kích thích và nhạy cảm

Tỷ lệ sử dụng : 0.5-2% trong các sản phẩm chăm sóc da. Chỉ sử dụng ngoài da. Hòa tan trong nước ẩm trước khi sử dụng

Ứng dụng : Sữa rửa mặt, toner, kem ,lotion dưỡng da, các sản phẩm chống nắng

Xuất xứ : Mỹ

GIÁ :

  • 100gr – 660.000đ
  • 500gr – 2.200.000đ
  • 1kg – Liên Hệ