Chiết xuất hoa cúc xu xi

Mô tả : Chất lỏng màu nhạt, mùi nhẹ. Tan tốt trong nước. Chứa hàm lượng cao acid Calendic, ester triterpenoid, carotenoid flavoxanthin và auroxathin.Chiết xuất hòa tan trong nước, glycerin và được bảo quản với potassium sorbate.

INCI : Glycerin (and) Water (and) Calendula Officinalis Extract

Đặc tính :  Từ lâu được xem như tác nhân tạo màu tự nhiên, và loại thuốc để trị các bệnh loét da, chàm, viêm kết mạc…vv. Là tác nhân dưỡng ẩm vô cùng tuyệt vời. Được sử dụng cho da bị nhạy cảm và da kích thích

Tỷ lệ sử dụng : 5-10%, bảo quản nơi thoáng mát. Chỉ sử dụng ngoài da

Ứng dụng : Trong các dòng sản phẩm dưỡng, chống nắng cao cấp.

Xuất xứ : Mỹ

Giá : 

  • 10 mL : 140.000đ
  • 100 mL : 1.250.000đ
  • 500mL : Liên hệ