Chiết xuất lô hội

Mô tả : Chiết xuất từ cây lô hội. Tồn tại dưới 2 dạng : bột và dung dịch. Chứa các thành phần như acid amin, enzymes, hormones, khoáng chất, saponin, sterol, đường và vitamins. Bột màu vàng nhạt, có mùi nhẹ, tan trong nước.

INCI : Aloe barbadensis

Đặc tính :  Cung cấp các hoạt tính giữ ẩm, dưỡng và tái tạo da. Tác dụng trị mụn và tái tạo da khi bị bỏng, phồng rộp. Các vết thương do côn trùng cắn, mẩn ngứa. Chiết xuất lô hội có tác dụng làm giảm sự lão hoá của da, tạo ẩm độ giúp da mềm mại.

Tỷ lệ sử dụng : Mức độ điển hình 1-3% ở dạng bột. Hòa tan trong pha nước trong công thức. Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Sử dụng trong các loại kem, thuốc dạng nước hoặc dạng xịt dùng tại chỗ.

GIÁ :

  • 100gr – 1.200.000đ
  • 500gr – 4.000.000đ
  • 1kg – Liên Hệ