Cocamidopropyl Betaine

Mô tả : Chất hoạt bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, hòa tan tốt trong nước ở khoảng pH rộng. Chất lỏng màu vàng, không mùi hoặc có mùi nhẹ

INCI : Cocamidopropyl betaine

Đặc tính : Tương thích với các chất bề mặt anion, nonion, cation. Là chất tẩy rửa tốt, tăng cường bọt, tăng cường độ nhớt, tác nhân điều hòa và chống tĩnh điện tuyệt vời.

Tỷ lệ sử dụng : 4-40% tùy vào việc tạo bọt và hiệu quả làm sạch.Chỉ sử dụng ngoài da. Hạn sử dụng 12 tháng, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Ứng dụng : Sữa rửa mặt, sữa tắm, xà phòng rửa tay, dầu gội, xà bông tắm.

GIÁ :

  • 100mL – 50.000đ
  • 1L – 165.000đ
  • 5kg – 550.000đ