Dầu argan

Mô tả : Dầu tự nhiên thu được từ cây argania spinosa (L.), 1 loại cây đặc trưng ở tây nam Marocco.Chứa hàm lượng cao các chất béo không bão hòa, vitamin E tự nhiên, acid phenolic và carotenes. Chất lỏng màu vàng nhạt.

INCI : Argania Spinosa (Argan) kernel oil

Đặc tính : Chất làm mềm tự nhiên với những giá trị tuyệt vời cho da và tóc do chứa hàm lượng cao các acid béo không bão hòa, phenol và carotenes

Tỷ lệ sử dụng : 1-4 % trong sản phẩm chăm sóc da, 0.2-2% trong dầu gội và dầu xả.Chỉ sử dụng ngoài da. Hạn sử dụng 12 tháng, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Ứng dụng : Kem, lotion, sản phẩm chăm sóc da, chống nắng, son.

GIÁ :

  • 100mL -640.000đ
  • 1L – 3.800.000đ
  • 5L – Liên Hệ