Dầu dừa trắng

Mô tả : Dầu dừa tự nhiên,không chưng cất phân đoạn, thu được từ nhân của nucifera cocos. Chứa 45-48% acid lauric, 16-18% myristic acid, 8-10% acid caprylic/ capric và các acid béo. Không tan trong nước. Chất lỏng màu trắng, đóng rắn <25°C

INCI : Cocos nucifera (Coconut) oil

Đặc tính : Là chất dưỡng ẩm và làm mềm da và tóc tuyệt vời. Chất bôi trơn cho dầu massage

Tỷ lệ sử dụng : 1- 100% trong sản phẩm chăm sóc da.Chỉ sử dụng ngoài da. Hạn sử dụng 12 tháng, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Ứng dụng : Kem, lotion, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng, dầu tắm, chống nắng và son môi.

GIÁ :

  • 100mL – 65.000đ
  • 1L – 330.000đ
  • 5L – 1.450.000đ