Dầu hạnh nhân

Mô tả : Dầu được chiết từ hạt của cây hạnh nhân ngọt (Sweet Almond), chứa từ 60-85% acid oleic, acid linoleic và 20-30% các acid béo khác. Giàu β-sitosterol, squalene và vitamine E. Không tan trong nước, alcol. Chất lòng màu vàng nhạt, có mùi hấp dẫn.

INCI : Prunus amygdalus dulcis (almond) oil

Đặc tính : Chất làm mềm hiệu quả giúp da mềm mại và mềm mượt. Hiệu quả thấm sâu vào da tốt, lý tưởng cho làn da bị kích thích và mụn.

Tỷ lệ sử dụng : 1- 100 % trong sản phẩm chăm sóc da(sử dụng trực tiếp như dầu matxa).Chỉ sử dụng ngoài da. Hạn sử dụng 12 tháng, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Ứng dụng : Kem, lotion, sản phẩm chăm sóc da,kem chống nắng,dầu tắm, dầu tẩy trang.

GIÁ :

  • 100mL -110.000đ
  • 1L – 470.000đ
  • 5L – 2.050.000đ