Dầu hạt nho

Mô tả : Dầu tự nhiên thu được từ phương pháp ép nguội hạt nho, chứa 60-76% acid linoleic, 12-25% acid oleic, 3-6% acid stearic, giàu các vitamin A, D, E. Chất lỏng màu hơi xanh, mùi nhạt.Hòa tan trong alcol, không tan trong nước

INCI : Vitus vinifera (Grape) seed oil

Đặc tính : Chất làm mềm tự nhiên không nhờn với khả năng hấp thụ tốt qua da. Giúp da mềm mại, mịn màng.

Tỷ lệ sử dụng : 1-100 % trong sản phẩm chăm sóc da (có thể sử dụng trực tiếp như dầu matxa).Chỉ sử dụng ngoài da. Hạn sử dụng 12 tháng, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Ứng dụng : Kem, lotion, sản phẩm chăm sóc da, chống nắng dành cho da dầu và da mụn.

GIÁ :

  • 100mL -110.000đ
  • 1L – 470.000đ
  • 5L – 2.000.000đ