Dầu Jojoba

Mô tả : Dầu tự nhiên tinh khiết có nguồn gốc từ hạt của cây (simmondsia chinensis) trồng ở sa mạc sanora của Mỹ. Không tan trongn nước,chất lỏng màu nâu nhạt, có mùi nhạt.

INCI : Simmondsia Chinensis (Jojoba) seed oil

Đặc tính : Là chất dưỡng ẩm và làm mềm quý giá.Giữ ẩm và ngăn chặn sự mất nước qua da rất tốt. Là chất bôi trơn tốt mà không để lớp nhờn trên da vì nó thấm sâu vào da, sử dụng thường xuyên có thể làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn.

Tỷ lệ sử dụng : 1- 50% trong sản phẩm chăm sóc da.Chỉ sử dụng ngoài da. Hạn sử dụng 12 tháng, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Ứng dụng : Kem, lotion, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm tẩy rửa cơ thể, trang điểm, chống nắng.

GIÁ :

  • 100mL – 550.000đ
  • 1L – 3.400.000đ
  • 5L – Liên Hệ