Disodium EDTA

Disodium EDTA

Mô tả : Tác nhân chelating có thể liên kết với ion kim loại (Na+, Mg2+, Ca2+…vv). Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm với nhiều mục đích khác nhau. Bột màu trắng, không mùi. Dễ dàng hòa tan trong nước.

INCI : Disodium EDTA

Đặc tính :  Tăng cường hiệu quả của chất nhũ hóa, tác nhân ổn định bọt(có đặc tính tẩy rửa và ổn định các chất tạo bọt khác). Tăng cường hiệu quả của các chất chống oxy hóa tự nhiên như Vitamin C, Vitamin E và cải thiện hiệu quả của các chất bảo quản bằng cách ổn định pH

Tỷ lệ sử dụng : Mức độ điển hình 0.1 – 0.5%,chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Kem, dầu gội, dầu xả, các sản phẩm trang điểm, chống nắng