Ethylene Glycol Distearate

INCI : Glycol Distearate

Mô tả : Là diester của ethylene glycol và stearic acid. Chất rắn, màu mờ nhạt, không tan trong nước, phân tán trong dầu và nước. Giá trị HLB : 5 – 6 (nhũ hóa nước trong dầu). Nóng chảy ở 60 – 63 °C

Đặc trưng :  Chất nhũ hóa nước trong dầu. Chất tẩy trắng và làm bóng tuyệt vời cho kem và lotions. Tạo cảm giác lấp lánh, mờ đục và bóng mà không có sự tạo đặc. Được sử dụng trong dầu gội đầu và xà phòng lỏng, cung cấp một hiệu ứng bóng và cho một lượng bọt tối thiểu.

Tỷ lệ sử dụng : 2-4%, làm nóng chảy trong pha dầu trước khi sử dụng.Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Sử dụng rộng rãi trong lotions, kem, dầu gội đầu, xà phòng lỏng.

GIÁ :

  • 100gr – 40.000đ
  • 1kg – 280.000đ
  • 5kg – Liên Hệ