Glycerin

Mô tả : Là rượu đa chức gồm 3 nhóm –OH gắn vào gốc Hydrocarbon C3H5, có nguồn gốc từ quá trình thủy phân chất béo và quá trình lên men của đường.Chất lỏng hơi sền sệt, không màu, không mùi, vị ngọt. Hòa tan tốt trong nước

INCI :   Glycerin

Đặc tính : Hiệu quả giữ ẩm và dưỡng ẩm bằng cách hút nước vào khoang gian bào của da, bảo vệ các lipid của tế bào da. Ngoài ra còn có hiệu quả làm mềm và bôi trơn. Là dung môi cho nhiều thành phần không tan trong nước

Tỷ lệ sử dụng : Thêm vào pha nước trong công thức.Tỷ lệ từ 2-5%. Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc da, tóc, xà phòng.

GIÁ

  • 100mL – 35.000đ
  • 1L  – 150.000đ
  • 5L  –  500.000đ