Glycerine Stearate

INCI : Glyceryl Stearate

Mô tả : Là monoester của glycerin và stearic acid. Nguồn gốc từ thực vật. Là chất nhũ hóa có giá trị HLB : 5.8 (nhũ hóa nước trong dầu). Cũng có thể được sử dụng như chất nhũ hóa và chất tạo đặc cho các công thức dầu trong nước. Chất rắn dạng vảy, mùi nhạt. Hòa tan trong dầu

Đặc trưng :  Chất nhũ hóa nước trong dầu, hoạt động như chất ổn định, tạo đặc trong các công thức dầu trong nước, được sử dụng rộng rãi trong nhiều công thức mỹ phẩm khác nhau.

Tỷ lệ sử dụng : 1-10%, làm nóng chảy trong pha dầu hoặc chất nhũ hóa trước khi sử dụng.Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Sử dụng rộng rãi trong lotions, kem, chăm sóc tóc, sản phẩm chống nắng.

GIÁ :

  • 100gr – 35.000đ
  • 1kg – 280.000đ
  • 5kg – Liên Hệ