Homosalate

Mô tả : Dung dịch chống nắng UVB hòa tan trong dầu, có tính chất hòa tan tuyệt vời các loại hoạt chất chống nắng khác. (Tên gọi khác là Homomethylsalicylate). Là một hợp chất hữu cơ, một ester tạo thành từ acid salicylic và 3,3,5-trimethylcyclohexanol, một dẫn xuất của cyclohexanol. Chất lỏng không màu, có mùi nhẹ

INCI : 3,3,5-Trimethylcyclohexyl salicylate

Đặc tính : Tác nhân chống nắng chủ yếu là UVB, có thể kết hợp với các hoạt chất chống nắng khác.

Tỷ lệ sử dụng : EU tối đa 10%, Mỹ tối đa 15%, Nhật Bản tối đa 10%, Úc 15%, chỉ sử dụng ngoài da

Ứng dụng : Các sản phẩm mỹ phẩm chống nắng.

GIÁ

  • 10gr  – 65.000đ
  • 100gr – 350.000đ
  • 1kg  –  2.650.000đ