Lanoline

Mô tả : Là sáp tự nhiên có nguồn gốc từ sáp lông cừu (thường được gọi là mỡ lông cừu). Nó bao gồm hỗn hợp phức tạp của các ester của các acid béo có trong lượng phân tử lớn, steroid, tritecpenoid và các acid béo

INCI :   Lanolin Anhydrous

Đặc tính : Là chất làm mềm cực kỳ hiệu quả trong việc khôi phục và duy trì độ ẩm (cân bằng độ ẩm) của lớp sừng do đó ngăn ngừa da khô và nứt nẻ. Quan trọng là nó không làm thay đổi sự thoát ẩm thông thường của da. Lanolin có tính chất của việc làm tang độ bám dính trên da khô và hình thành một lớp màng để bảo vệ da.

Tỷ lệ sử dụng :Tỷ lệ từ 1-100% tùy thuộc vào công thức. Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Gel, kem dưỡng ẩm, sản phẩm chống nhăn, chống lão hóa, chăm sóc dưỡng ẩm cho da khô da nhạy cảm.

GIÁ

  • 50 gr – 90.000đ
  • 1kg – 1050.000đ
  • 5 kg –  3.500.000đ