PEG-6 caprylic/capric glyceride

INCI : PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides

Mô tả : Là dẫn xuất của polyethylene glycol của hỗn hợp mono-, di- , và triglyceride của acid caprylic và capric với trung bình 6 mols của ethylene oxide. Chất lỏng màu vàng, nhớt, mùi nhẹ.

Đặc trưng :  Hoạt động như tác nhân hòa tan, làm mềm. Ổn định trong khoảng pH trung bình ( 5 – 8). Cải thiện cảm giác da, có thể hòa tan trong dung dịch chất bề mặt. Tan được trong dầu và nước

Tỷ lệ sử dụng : 1-10%, mức độ sử dụng tùy thuộc vào sản phẩm.Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Sử dụng rộng rãi trong xà phòng lỏng, lotion, gel tắm, dầu gội đầu, chất tẩy rửa, bong bóng tắm.

GIÁ :

  • 10mL – 40.000đ
  • 1L – 1.400.000đ
  • 5kg – Liên Hệ