Phenoxyethanol

Mô tả : Phenoxyethanol là một hợp chất hóa học hữu cơ tan trong dầu, một ether glycol thường được sử dụng trong các sản phẩm về da như kem bôi da và kem chống nắng. Là một chất lỏng nhờn không màu,là một chất diệt khuẩn (thường sử dụng kết hợp với các hợp chất amoni bậc bốn).CTPT : C8H10O2 – CTCT :  C6H5OC2H4OH

INCI : Phenoxyethanol

Đặc tính : Sử dụng như một chất bảo quản chống nấm mốc, nấm men, vi khuẩn gram âm và gram dương. Chất bảo quản có sự ổn định tuyệt vời trên một phạm vi rộng của nhiệt độ, pH< 12

Tỷ lệ sử dụng : 0.5 – 1%, bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Ứng dụng : Kem, lotion, sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc body, chống nắng.

GIÁ :

  • 10mL – 75.000đ
  • 1L – 1.800.000đ
  • 5L – Liên Hệ