Potassium Sorbate

Mô tả : Muối Kali của acid sorbic (acid béo tự nhiên). Trong nước kali sorbate giải phóng acid sorbic, là tác nhân hoạt động. Sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong thực phẩm và mỹ phẩm. Bột mịn màu trắng, không mùi, dễ dàng tan trong nước. CTPT : C6H7KO2

INCI : Potassium sorbate

Đặc tính : Sử dụng như một chất bảo quản chống nấm mốc, nấm men, vi khuẩn hiếu khí. Hiệu quả được tăng cường bởi các tác nhân Chelating (EDTA). Hiệu quả trong khoảng pH từ 2-6.5

Tỷ lệ sử dụng : 0.15-0.3% nếu sử dụng 1 mình hoặc 0.1-0.2% khi sử dụng chung với các chất bảo quản khác,bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Ứng dụng : Kem, lotion, sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc body, chống nắng.

Xuất xứ : Nhật Bản

GIÁ :

  • 10gr – 55.000đ
  • 1kg – 900.000đ
  • 5kg – Liên Hệ