Propylene Glycol

Mô tả : Alcol biến tính.Tên gọi khác (1,2-propanediol), chuyển hóa thành acid lactic trong cơ thể. Chất lỏng trong suốt, hơi sền sệt, không mùi, không vị. Hòa tan tốt trong nước.

INCI :   Propylene glycol

Đặc tính : Hiệu quả như là chất giữ ẩm và ngăn ngừa mất nước trong các sản phẩm, trong da. Làm tăng tính thấm qa da của các thành phần hoạt động.Có đặc tính làm mềm và bôi trơn

Tỷ lệ sử dụng :Tỷ lệ từ 1-8%. Chỉ sử dụng ngoài da. Hòa tan trong pha nước trước khi sử dụng

Ứng dụng : Tất cả các dòng sản phẩm dưỡng da, tóc, son môi và xà phòng.

GIÁ

  • 100mL – 45.000đ
  • 1L – 180.000đ
  • 5L –  550.000đ