Sáp Carnauba

Mô tả : Sáp thực vật tự nhiên tiết ra từ một loại cây cọ phát triển ở braxin (Copernicia cerifera). Là loại sáp cứng nhất trong các loại sáp tự nhiên, bao gồm 1 esters sáp chiếm 85%, các acid béo tự do, alcol béo, và nhựa chiếm 15%. Sáp dạng vảy màu vàng hoặc dạng bột, không mùi hoặc mùi nhạt. Hòa tan trong rượu, không tan trong nước. Nóng chảy ở 80-85° C

INCI :  Copernicia prunifera (carnauba) wax

Đặc tính : Không tạo đặc dạng gel, chất tang cường độ nhớt và độ dẻo, cung cấp kết cấu tốt và ổn định do nhiệt độ nóng chảy cao, chất làm mềm dưỡng ẩm da có đặc tính bảo vệ tốt

Tỷ lệ sử dụng : Làm ấm để sáp tan chảy trước khi sử dụng, mức độ điển hình từ 2-40%. Chỉ sử dụng ngoài da

Ứng dụng : Kem, son môi. Mascara, son bóng , sáp thơm

GIÁ :

  • 100gr – 120.000đ
  • 1kg – 700.000đ
  • 5kg – Liên Hệ