Sodium Cocoamphodiacetate

 

Mô tả : Là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính của nhóm amphoacetate. Được sử dụng như một chất làm sạch nhẹ trong các sản phẩm. Là chất lỏng màu vàng nhạt. CTPT :
C18H35N2NaO4

INCI : Sodium Lauroamphoacetate

Đặc tính : Tương thích với các chất bề mặt anion, nonion, cation. Là chất tẩy rửa tốt, tăng cường bọt, tăng cường độ nhớt, tác nhân điều hòa và chống tĩnh điện tuyệt vời.

Tỷ lệ sử dụng : 4-40% tùy vào việc tạo bọt và hiệu quả làm sạch.Chỉ sử dụng ngoài da. Hạn sử dụng 12 tháng, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Ứng dụng : Sữa rửa mặt, sữa tắm, xà phòng rửa tay, dầu gội, xà bông tắm.

GIÁ :

  • 100gr – 40.000đ
  • 1kg – 320.000đ
  • 5kg – 1.400.000đ