Sodium Lactate

Mô tả : Muối natri của acid lactic, có vị mặn nhẹ, được sản xuất bằng cách lên men đường từ củ cải hoặc ngô, sau đó trung hòa bằng acid lactic tạo ra hợp chất có công thức NaC3H5O3

INCI : Sodium lactate

Đặc tính :  Thể hiện tính kháng khuẩn và chất giữ ẩm mạnh trong các sản phẩm mỹ phẩm. Được thêm vào xà phòng để tăng độ cứng, giảm nứt và tăng khả năng giữ ẩm

Tỷ lệ sử dụng : Mức độ điển hình 1-5%,chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Kem, lotion dưỡng da, dầu gội, xà phòng.

GIÁ :

  • 100gr – 50.000đ
  • 1kg  – 350.000đ
  • 5kg – 1.200.000đ