Sodium lauryl ether sulfate

INCI : Sodium laureth sulfate

Đặc tính : Có khả năng tạo bọt khi có sự hiện diện của nước cứng, ổn định bọt tuyệt vời. Có thể pha trộn với nhiều chất hoạt động bề mặt khác.

Tỷ lệ sử dụng : 3-20% tùy vào việc tạo bọt và hiệu quả làm sạch.Chỉ sử dụng ngoài da. Hạn sử dụng 12 tháng, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Ứng dụng : Sữa rửa mặt, sữa tắm, xà phòng rửa tay, dầu gội, xà bông tắm.

GIÁ :

  • 100gr – 45.000đ
  • 1kg – 320.000đ
  • 5kg – 1.200.000đ