Sodium lauryl sulfate

Mô tả : Là chất hoạt động bề mặt cổ điển được coi là nhẹ hơn so với sodium lauryl ether sulfate nhưng cả 2 đều có đặc tính giống nhau, bột nhiều và khả năng tẩy rửa tuyệt vời. Chất lỏng màu vàng nhạt hoặc chất rắn màu trắng tan tốt trong nước ấm

INCI : Sodium lauryl sulfate

Đặc tính : Chất tạo bọt và tăng cường độ nhớt tuyệt vời, tính tẩy rửa tốt.Có thể sử dụng với các chất bề mặt khác.

Tỷ lệ sử dụng : 3-30% tùy vào việc tạo bọt và hiệu quả làm sạch.Chỉ sử dụng ngoài da. Hạn sử dụng 12 tháng, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Ứng dụng : Sữa rửa mặt, sữa tắm, xà phòng rửa tay, dầu gội, xà bông tắm.

GIÁ :

  • 100gr – 90.000đ
  • 1kg – 550.000đ
  • 5kg – 1.800.000đ