Sorbitan Stearate

INCI : Sorbitan monostearate

Mô tả : Chất nhũ hóa có nguồn gốc từ sorbitol và acid stearic (nguồn gốc từ dầu thực vật).Chất rắn dạng viên, màu nhạt, không mùi. Hơi tan trong alcol, không tan trong dầu và nước. Giá trị xà phòng hóa : 147 – 157. Giá trị HLB 4.7 (nhũ hóa nước trong dầu)

Đặc trưng :  Chất nhũ hóa nước trong dầu nhẹ ( cho phép nước kết hợp với dầu). Ổn định hơn khi kết hợp với polysorbate 60 hoặc 80. Có đặc tính làm đặc.

Tỷ lệ sử dụng : 1-6%, làm nóng chảy trước khi sử dụng.Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Sử dụng rộng rãi trong lotions, kem, thuốc mỡ, các sản phẩm trang điểm\

GIÁ :

  • 100gr – 60.000đ
  • 1kg – 450.000đ
  • 5kg – Liên Hệ