Triclosan

Mô tả : Là chất kháng khuẩn được tìm thấy trong các sản phẩm tiêu dùng.Tên gọi khác 2,4,4′-trichloro-2′-hydroxydiphenyl ether. CTPT : C12H7Cl3O2 . Chất rắn màu trắng, không tan trong nước. Tan trong alcol

INCI : Triclosan

Đặc tính :  Thể hiện tính kháng khuẩn trong các sản phẩm mỹ phẩm

Tỷ lệ sử dụng : Mức độ điển hình 0.1%,chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Xà phòng, chất khử mùi, kem đánh răng, kem cạo râu, và các sản phẩm chăm sóc da.

GIÁ :

  • 10gr – 40.000đ
  • 100gr – 350.000đ
  • 1kg – 1.450.000đ