Vaseline

Mô tả : Là hỗn hợp bán rắn của hydrocacbon thu được từ dầu mỏ. Bột nhão, mờ, mùi nhẹ. Không bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí, không tan trong nước, phân tán trong dầu, tan trong alcol nóng. Nóng chảy >37° C.

INCI :   Petrolatum

Đặc tính : Là chất làm mềm, dưỡng ẩm, bôi trơn lý tưởng.Tác nhân bôi trơn lý tưởng cho các sản phẩm chăm sóc môi. Bảo vệ da khỏi gió, khô, nứt nẻ, ngăn ngừa hăm tã. Là chất lý tưởng trong điều trị da khô

Tỷ lệ sử dụng :Thêm vào pha dầu của công thức.Tỷ lệ từ 5-20% tùy loại sản phẩm. Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng : Son dưỡng, kem, lotion, gel vuốt tóc.

GIÁ

  • 100 gr – 30.000đ
  • 1kg – 250.000đ
  • 5 kg –  900.000đ