Vitamin B5
  1. Mô tả :

INCI : Panthenol

Xuất xứ: Italia

Là chất lỏng đặc, không mùi hoặc mùi nhẹ ở nhiệt độ thường. Tan tốt trong nước, alcol, không tan trong dầu

Là dẫn xuất alcol của acid pantothenic hay vitamin B.Nó còn được gọi là provitamin B5

  1. Đặc tính :

Có khả năng thâm nhập dễ dàng vào da và tóc. Đặc tính giữ ẩm và làm mềm tốt, được sử dụng như tác nhân làm trẻ hóa và cải thiện sự xuất hiện của da bị kích ứng. Cung cấp độ ẩm cho tóc, giúp tóc giảm gẫy rụng.

  1. Ứng dụng :

Trong các sản phẩm chăm sóc da, bảo vệ da, chống nắng, dầu gội, dầu xả

Tỷ lệ sử dụng : Từ 1-5% và cho vào giai đoạn nước.Chỉ sử dụng ngoài da. .

Lưu ý :  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, chỉ sử dụng ngoài da

GIÁ

  • 10gr  – 55.000đ
  • 1kg – 2.800.000đ
  • 5kg – Liên Hệ