Vitamin E
  1. Mô tả :

INCI : Tocopheryl Acetate

Xuất xứ: Italy

Được tạo thành bằng cách ester hóa dung dịch acid acetic và tocopherol. Độ tinh khiết >98%, pH từ 6 – 8. Chất lỏng trong, màu vàng nhạt, có độ nhớt, mùi nhẹ. Hòa tan trong rượu và dầu, không tan trong nước.

  1. Đặc tính :

Cung cấp khả năng chống oxy hóa trên da. Ngoài ra còn có tác dụng dưỡng ẩm và cải thiện sự lão hóa của da. Vitamin E cũng được tìm thấy để cung cấp các tính năng làm dịu cũng như trẻ hóa da

  1. Ứng dụng :

Trong các sản phẩm chăm sóc da, bảo vệ da, chống nắng

  1. Tỷ lệ sử dụng : Từ 1-3% và cho vào giai đoạn dầu hoặc giai đoạn cuối sau khi nhũ hóa. Chỉ sử dụng ngoài da

Lưu ý :  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, chỉ sử dụng ngoài da

GIÁ

  • 10gr  – 55.000đ
  • 1kg – 3.500.000đ
  • 5kg – Liên Hệ